Về Chúng tớ

Xin chào tất cả mọi người, lại là Mai Sơn đây. Lần này Mai Sơn trở lại với blog maison-vie-rurale.com để…kể chuyện đi lập nghiệp mọi người ạ. Với những ai chưa biết và chưa từng theo dõi các blog của mình trước đây thì xin “xi nhan” trước với mọi người, mình là con gái nhen. Hì. Cha sinh mẹ đẻ mình là một cô gái vô cùng hiền lành dễ thương nhưng ba mình vốn nhận ra được tố chất tiềm tàng của mình sau này sẽ vô cùng: Mạnh mẽ, hào sảng và phóng khoáng nên đã đặt cho mình một chiếc tên “xinh đẹp” như vậy đó mọi người ạ.

Ngờ đâu, cái tên đúng với con người mình thật. Từ bé là mình đã rất thích mày mò những món đồ chơi, không khi nào mình chịu chơi “sương sương” mà cứ phải tháo hết các bộ phận ra sau đó nghịch ngợm lắp lại cho bằng được mới chịu. Lớn lên một chút thì mình bắt đầu đam mê kinh doanh. Hồi đó còn đi học mình hay bán mấy đồ mỹ phẩm dành cho tuổi teen í, nghe vậy thôi chứ bán hàng cũng “mát tay” lắm đó.

Mà chẳng hiểu sao mẹ mình cứ bảo “Tính mày cứ thích xông pha chiến trường như vậy sau này khổ lắm con ạ.”. Mà khổ đâu chẳng thấy, mình chỉ thấy sướng thôi ạ. Thử hỏi lúc nào cũng được làm điều mình thích với một ngọn lửa nhiệt huyết bên trong thì có sướng không hả mọi người?

Mình sinh năm 2002, nghe có vẻ “trẻ con” đúng không? Mọi người hay lầm tưởng thế hệ 10x bây giờ vẫn chỉ là những đứa trẻ, nhưng bọn mình – những 10x lứa đầu tiên cũng đã 19 tuổi rồi đó. Hi hi. Học xong cấp 3 mình quyết định không học Đại học mà liều lĩnh Nam tiến để lập nghiệp. Vì vậy mà trang blog maison-vie-rurale.com này sẽ là nơi lưu giữ trải nghiệm cho con đường mình sắp đi. Mọi người hay cũng đón chờ những bài viết sắp tới và ủng hộ mình cùng trang blog maison-vie-rurale.com bé xinh này nhé. Mãi yêu cả nhà!!!